Hướng dẫn đặt dịch vụ online

Website PEGAST.VN trực thuộc công ty PEGAS VIET NAM TRAVEL là một website cho phép khách hàng và các đại lý có thể kiểm tra tình trạng tour/khách sạn/dịch vụ du lịch, đặt trực tuyến cũng như giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng.

Thông qua website PEGAST.VN, khách hàng có thể lựa chọn những dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Đối với khách lẻ vui lòng tham khảo dịch vụ tại website và liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 1900 96 96 00 hoặc email để được tư vấn cũng như đặt dịch vụ.

Đối với các đại lý lữ hành, vui lòng truy cập website bằng cách đăng nhập thông tin tài khoản cá nhân do PEGAS VIET NAM TRAVEL cung cấp.

1. TÌM KIẾM THÔNG TIN DỊCH VỤ

Trên thanh Menu, bạn chọn vào mục TOUR, đây là chức năng đặt dịch vụ trực tuyến của chúng tôi.

Tại đây, bạn có thể lựa chọn các gói tour phù hợp bằng cách chọn các thông tin cần thiết tại các mục như điểm khởi hành, quốc gia, gói, ngày khởi hành…

Sau đó bấm chọn TÌM KIẾM để đợi kết quả trả về

2. CHỌN DỊCH VỤ

Hệ thống sẽ hiển thị các kết quả phù hợp với lựa chọn của bạn.

Bạn có thể kiểm tra lịch trình bằng cách bấm vào vào biểu tượng bên cạnh ngày khởi hành để xem tóm tắt lịch trình

3. ĐẶT DỊCH VỤ

Nếu như đã lựa chọn được gói dịch vụ du lịch phù hợp, bạn hãy nhấn vào nút hiển thị giá bên góc phải màn hình để bắt đầu đặt dịch vụ.

Trên trang đặt dịch vụ, để đặt được dịch vụ bạn cần phải cung cấp đầy đủ thông tin của khách du lịch, bằng cách nhấn vào biểu tượng thay đổi ở phần thông tin khách du lịch và điền đầy đủ các thông tin như hệ thống yêu cầu.

Sau đó hãy nhấp vào link ĐIỀU KHOẢN ĐẶT DỊCH VỤ & ĐIỀU KIỆN THANH TOÁN & CHÍNH SÁCH HỦY để tham khảo các chính sách của chúng tôi trước khi bấm vào ô ĐỒNG Ý VỚI GIÁ. Vui lòng kiểm tra thông tin lần cuối trước khi bấm vào nút ĐẶT HÀNG

Sau khi đặt dịch vụ, vui lòng thanh toán toàn bộ dịch vụ theo hướng dẫn trên website. Hệ thống sẽ tự động gửi thư xác nhận dịch vụ qua địa chỉ email mà bạn đã cung cấp.

4. IN BIÊN LAI DU LỊCH

Nếu như booking đã được thanh toán đồng nghĩa với việc các biên lai du lịch cũng sẵn sàng để được in ra

Nhấp vào biểu tượng cửa sổ TÀI LIỆU DU LỊCH sẽ hiện ra

Tại đây, bạn có thể in tất cả dịch vụ hoặc từng dịch vụ riêng lẻ bằng cách nhấp vào “Chọn tất cả” hoặc từng dịch vụ cụ thể

Như vậy bạn đã hoàn tất các bước đặt dịch vụ trực tuyến tại website của chúng tôi!

Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của PEGAS VIET NAM TRAVEL.