News and Offers

23.07.2020

NHA TRANG 3N3Đ


I. CHƯƠNG TRÌNH
Đêm 1: THÀNH PHỐ HCM - NHA TRANG (ăn nhẹ trên xe)
HDV đón quý khách tại điểm hẹn, đoàn khởi hành đi Nha Trang.
Nghỉ đêm trên xe (có phục vụ thức ăn nhẹ trên xe - bánh mì sandwich)

Ngày 1: NHA TRANG (Ăn sáng, trưa & tối)
Đến Nha Trang. Quý khách dùng điểm tâm tại nhà hàng địa phương.
- Thư giãn nghỉ ngơi sau hành trình di chuyển dài với dịch vụ tắm Suối khoáng nóng tại I-resort.Dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương.
Quý khách làm thủ tục nhận phòng.
- Tham quan chùa Long Sơn.- Tham quan mua sắm tại trung tâm thương mại làng Yến – Mai Sinh. Tìm hiểu về lịch sử nghề nuôi trồng Yến.
Đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương.
Tự do khám phá thành phố biển Nha Trang về đêm.
Nghỉ đêm tại khách Nha Trang.

Ngày 2: NHA TRANG – THAM QUAN BIỂN ĐẢO (Ăn sáng, trưa & tối)
Dùng điểm tâm tại khách sạn.
- Quý khách khởi hành đi đến cảng thuyền. Khởi hành đến hòn Mun, một trong những đảo nhỏ có bãi biển đẹp nhất tại vịnh Cam Ranh. Quý khách thư giãn và tắm biển.
- Quý khách cũng có thể lặn ngắm san hô bằng ống thở, hoặc di chuyển ngắm các loài sinh vật biển bằng phương tiện tàu đáy kính (chi phí tự túc).Quý khách lên thuyền di chuyển đến bãi biển Robinson.
Dùng cơm trưa tại nhà hàng trên biển Robinson.
- Quý khách tham gia chương trình ca nhạc “hát với nhau” tại quầy Bar nổi. Tự do tắm biển và chụp hình tại bãi biển Robinson. Ngoài ra quý khách có thể trải nghiệm chèo thuyền kayak.Quay trở lại đất liền. Quý khách nghỉ ngơi tại khách sạn.
Dùng cơm tối tại khách sạn.
Tự do khám phá thành phố biển Nha Trang về đêm.
Nghỉ đêm tại khách Nha Trang.
Ngoài ra quý khách có thể thưởng thức chương trình biểu diễn ca múa nhạc “Du Ca Đất Việt” – chi phí tự túc. Vui lòng liên hệ hướng dẫn viên để đặt dịch vụ.

Ngày 3: NHA TRANG - THÀNH PHỒ HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng, trưa & tối)
Sau bữa sáng tại khách sạn. Quý khách sẽ tham quan và mua sắm đặc sản địa phương tại chợ Đầm dùng làm quà cho gia đình và người thân.
Quý khách trải nghiệm buổi biểu diễn Rắn và Cá Sấu. Tham quan mua sắm các sản phẩm làm từ Rắn và da Cá SấuQuý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương.
Đoàn khởi hành về TPHCM. Nghỉ chân trên đường về.
Dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương (Phan Thiết)
Đến điểm hẹn, chia tay và hẹn gặp lại quý khách trong những chuyến du lịch kế tiếp.

Ghi chú:
- Trình tự các điểm tham quan có thể thay đổi do những sự cố khách quan như: thời tiết, giao thông…nhưng vẫn đảm bảo đi đủ các điểm đã ghi trong chương trình.
- Trong những trường hợp bất khả kháng như: khủng bố, bạo động, thiên tai, sự thay đổi lịch trình của hàng không, tàu hỏa… công ty Pegas Viet Nam Travel sẽ chủ động thay đổi lộ trình đi hoặc hủy tour vì sự thuận tiện và an toàn của Khách Hàng và không chịu trách nhiệm bồi thường cho những chi phí phát sinh.


II. ĐIỀU KHOẢN TOUR:
1) Giá tour:
Khách sạn Người lớn Trẻ nhỏ
(dưới 2 tuổi)
Trẻ em
(từ 2 đến dưới 11 tuổi)
Phụ thu phòng đơn
3* 2.952.000 Miễn phí 1.976.000 700.000
4* 3.267.000 Miễn phí 2.060.000 1.100.000
*** Giá trên không áp dụng cho ngày lễ tết.

2) Giá tour bao gồm:
- Xe đưa đón và tham quan trọn hành trình.
- 2 đêm khách sạn tại Nha Trang: phòng ở cho 2 người hoặc. Trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ. Trường hợp trẻ em muốn nằm giường phụ, giá người lớn sẽ được áp dụng.
- Ăn uống, vé tham quan được liệt kê trong chương trình.
- Hướng dẫn viên đi theo suốt chương trình.
- Bảo hiểm du lịch (quyền lợi cao nhất về bảo hiểm tai nạn và bệnh là 20.000.000đ đối với khách dưới 70 tuổi, đối với khách từ 70-75 quyền lợi bảo hiểm về tai nạn và bệnh là 10.000.000đ)

3) Giá tour không bao gồm:
- Hóa đơn giá trị gia tăng (VAT)
- Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không.
- Thuốc men, bệnh viện… và chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
- Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương.

4) Điều kiện hủy tour:
- Hủy tour sau khi xác nhận dịch vụ và trước 7 ngày khởi hành phạt 50% giá trị tour.
- Hủy tour trước từ 7-5 ngày so với lịch khởi hành phạt 70% giá trị tour.
- Hủy tour từ 5 ngày so với lịch khởi hành phạt 100% giá trị tour.

5) Điều kiện thanh toán:
- Sau khi xác nhận dịch vụ hoặc trước khi tour khởi hành 7 ngày, phải thanh toán 50% tổng giá trị tour (không hoàn lại)
- Thanh toán 20% giá trị tour trong 7 ngày so với lịch khởi hành (không hoàn lại)
- Thanh toán phần còn lại trước khi tour khởi hành 5 ngày.

III. CÁC ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ TOUR:
1) Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
2) Trẻ em dưới 14 tuổi mang theo giấy khai sinh bản chính hoặc bản sao có xác nhận của chính quyền địa phương. Có bố mẹ đi cùng hoặc người được ủy quyền phải có giấy ủy quyền từ bố mẹ.
3) Trẻ em từ 14 tuổi trở lên: bắt buộc phải có CMND hoặc Passport
4) Khách nữ từ 55 tuổi trở lên và khách nam từ 60 trở lên nên có người thân từ 18 - dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng.
5) Riêng khách từ 70 tuổi – dưới 80 tuổi: bắt buộc phải có người thân từ 18 - dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Ngoài ra, khách du lịch phải nộp kèm giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch của bác sĩ & giấy cam kết sức khỏe của công ty. Trường hợp khách từ 75 tuổi trở lên khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour)
6) Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên & khách có thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách. Nếu khách có nhu cầu tham gia tour thì phải ký giấy cam kết sẽ tự chịu toàn bộ trách nhiệm về sức khỏe trong suốt quá trình đi tour. Quý khách mang thai vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký & phải mang theo sổ khám thai và giấy tờ tùy thân trong quá trình đi du lịch.

IV. GHI CHÚ:
1) Quý khách có nhu cầu xuất hóa đơn, vui lòng báo cho nhân viên lúc đăng ký và thanh toán tour. Công ty chúng tôi sẽ không giải quyết các trường hợp xuất Hóa đơn cho khách sau thời gian tour đã khởi hành.
2) Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour... Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
3) Nếu yêu cầu ở phòng đơn, Quý khách vui lòng thanh toán tiền phụ thu.
4) Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
5) Công ty chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
a. Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
b. Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
c. Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
Nếu những trường hợp trên xảy ra, công ty chúng tôi sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, vé máy bay…. và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
6) Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ (SIC tour), nếu đoàn không đủ 10 khách thì chúng tôi sẽ thông báo cho khách trước 5 ngày khởi hành để chuyển đoàn sang ngày khởi hành khác hoặc hoàn trả lại tiền cho khách hàng.
7) Đây là tour tham gia du lịch thuần túy, quý khách vui lòng không truyền bá những vấn đề liên quan đến tôn giáo, chính trị trong thời gian tham gia tour. Trường hợp quý khách có dấu hiệu hoặc đã & đang thực hiện hành vi vi phạm pháp luật, không về nước cùng đoàn thì chúng tôi có quyền ngưng phục vụ khách. Đồng thời, chúng tôi sẽ thông báo cho cơ quan có thẩm quyền tại nước sở tại hoặc thực hiện các biện pháp ngăn chặn cần thiết theo qui định của pháp luật mà không phải gánh chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào.