Quay về danh sách tin tức

Safari World - Hơn cả một sở thú

Safari World, Bangkok là vườn thú lộ thiên lớn nhất Châu Á. Với tổng diện tích 69 hecta, đây là nơi nuôi dưỡng hơn 75 loài động vật có vú và 300 loài chim khác nhau trên thế giới, tạo thành một quần thể thiên nhiên đa dạng và phong phú. Vườn thú được chia làm 02 khu vực chính là: Công viên lộ thiên (Safari Park) và Công viên biển (Marine Park)Safari Park là vườn thú lộ thiên nơi các loài thú được nuôi thả, tự do sinh sống và đi lại. Bạn sẽ được tham quan và nhìn tận mắt các loài động vật hoang dã từ trên xe đưa đón. Chắc chắn rằng bạn sẽ trải nghiệm được những cảm giác chân thực và rất khác lạ so với nhìn ngắm chúng đằng sau những song sắt lạnh lẽo.

Marine Park là khu vực cực kỳ hấp dẫn với trẻ nhỏ. Nơi đây tập trung những show trình diễn động vật đặc sắc như show khỉ đấu võ Ourang Utan, show trình diễn cá heo và sư tử biển hoặc show spy war với những màn trình diễn hành động như trong phim Holywood, etc.

Ngoài ra, cho hươu cao cổ ăn cũng là một trong những hoạt động rất thú vị, khi du khách có thể tự tay cho các chú hươu thân thiện này một trái chuối và chụp chung một tấm ảnh cực dễ thương với chúng.Safari World không chỉ đơn giản là một sở thú nơi du khách đến và nhìn ngắm những con thú không hề có sức sống đằng sau song sắt lạnh lẽo nhưng đây là một quần thể sống nơi mà họ có thể thấy tận mắt cuộc sống thường ngày của những loài động vật hoang dã. Hơn nữa, đây còn là điểm đến tuyệt vời dành cho gia đình và các em nhỏ, nơi mà các em có thể tận tay chạm vào các loài thú hoang dã chứ không phải là qua tranh vẽ hay trong trí tưởng tượng của mình.

23.08.19